CÁCH CHỮA ĐAU DẠ DÀY HIỆU QUẢ

Đau dạ dày là căn bệnh phổ biến hầu như phần lớn lứa tuổi trưởng thành đều mắc phải. Triệu chứng rõ rệt nhất là thường hay đau bụng, đầy bụng, trướng bụng, khó tiêu, ợ hơi nhiều. 

Căn bệnh gây ra những tình trạng khó chịu nhất định đối với người bị bệnh, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống - xã hội. Và để giảm tình trạng đau của bệnh, một mẹo nhỏ là dùng nguyên liệu hầu như mọi nhà đều có: Mật ong.

Theo các chuyên gia, mật ong chứa rất nhiều thành phần chất chống oxy hóa, các chất enzyme kích thích tiêu hóa tốt mà không làm dịch vị tiết nhiều. Đặc biệt nhờ kết cấu sánh đặc trưng và độ kết dính của mật ong, tăng cường độ bao phủ cho màng nhầy của niêm nạc dạ dày và thực quản. Nhờ vậy, lượng axit tiết ra có thể giảm đáng kể, góp phần bảo vệ dạ dày khỏi bị bào mòn bởi axit.

Chỉ cần mỗi ngày vào buổi sáng sớm, trước bữa ăn pha một muỗng mật ong với khoảng 80ml nước ấm, có thể giảm các triệu chứng khó tiêu và đầy hơi. Uống đều đặn mỗi ngày để tình hình bệnh được cải thiện, đời sống sức khỏe ngày càng nâng cao. 

Mình có thể đặt Mật ong nguyên chất tại đây nhé!

 

Bởi Ban Quản trị Vuoncaycuaba (25/08/2020) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến