CHẾ ĐỘ KHÔNG ĂN ĐƯỜNG

Cùng với các chất béo thì đường cũng là một trong những nguyên nhân khiến mình có nguy cơ  bị lão hóa da, phí bèo, sâu răng và nghiêm trọng hơn nữa là cơ nguy cơ mắc bệnh trầm cảm.

Nghe có vẻ đơn giản vì đâu đến mức đó. Nhưng mình à! Nếu chúng ta hấp thu vượt tiêu chuẩn cho phép mỗi ngày, dần dần cơ thể tích tụ không giải phóng được hết thì nguy cơ bị hoàn toàn có thể xảy ra.

Các nhà khoa học đã phát hiện thấy việc tiêu thụ các thực phẩm chứa nhiều đường có liên quan đến các vấn đề về da. Các phân tử đường thường gây kết dính collagen, thành phần quyết định độ đẹp xấu của làn da bạn.

Lượng đường quá nhiều làm cho các tế bào collagen trong cơ thể hoạt động kém đi, khiến các mô da cứng lại, da mất độ đàn hồi cần thiết. Khi ấy, các nếp nhăn sẽ xuất hiện, khiến da sần sùi, nổi mụn trứng cá, thậm chí gây viêm da nghiêm trọng.

                  

Các mình cũng nên lưu ý là chúng ta phải tránh xa các loại thực phẩm như:

- Sữa chua ít béo
- Nước trái cây đóng chai
- Đồ uống thể thao
-Nước Vitamin
-Trái cây đóng hộp
-Ngũ cốc ăn sáng

Đây đều là những thực phẩm chứa nhiều đường nhưng lại bị lầm tưởng là rất ít đường. Thế nên mình cần cân nhắc khi nạp mấy ẻm vào nhé. Cẩn thận không lại bị béo phì.

Thay thế đường bằng các loại trái cây, mật ong sẽ giúp bạn cân bằng dinh dưỡng mà vẫn không lo thiếu hụt đường.Vừa tốt cho sức khỏe, trẻ lâu, đẹp da, vóc dáng mi nhon hẳn luôn.

Các mình có thể thử thách MỘT THÁNG KHÔNG ĂN ĐƯỜNG thử xem sao. Kết quả sẽ rất đáng ngạc nhiên lắm đó. 

P/S: Mình nào muốn mua trái cây bổ sung thay cho đường thì vô đây shopping nha!

Vậy nghen mình!

 

 

Bởi Ban Quản trị Vuoncaycuaba (11/10/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến