CHỐNG LÃO HÓA DA NHỜ ĂN BƯỞI

Da bắt đầu lão hóa khi nào? Đó là câu hỏi mà nhiều người vẫn còn đang đi tìm câu trả lời. Nhân đây thì Vườn cũng chia sẻ đến cho chị em mình cùng biết nghen!

Theo như những thông tin mà Vườn tìm hiểu được thì thường giai đoạn và độ tuổi lão hóa của mỗi người không giống nhau. Bởi vì làn da có thể có nguy cơ lão hóa bất kì lúc nào nếu không được chăm sóc hợp lý. Vậy nên chị em mình cần phải hiểu rõ da mình thuộc loại  nào để có thể chăm sóc cho đúng nè.

Đặc biệt, với những người thường xuyên tiếp xúc ánh mặt trời và da không được bảo vệ thì có nguy cơ lão hóa từ năm 20 tuổi trở đi, nhưng  các dấu hiệu này chưa bộc lộ rõ và rất khó nhận biết. Thêm nữa là chế độ dinh dưỡng mất cân bằng cũng góp phần làm cho da mình xấu đi.

Tuy nhiên, theo thống kê gần đây cho biết, tình trạng lão hóa da hiện nay thường xuất hiện nhiều nhất từ sau 25 tuổi trở đi. Nguyên nhân khiến tình trạng xuất hiện ở độ tuổi này là do sự mất cân bằng hormone, làm cho khả năng tự phục hồi của cơ thể bị suy yếu. Lượng tế bào mỡ dưới da cũng như các sợi đàn hồi giảm đi, từ đó da trở nên mỏng, các cơ dần bị nhão, chạy xệ.

Cùng với đó là các tế bào da ở người trưởng thành ngày càng kém phân chia, nên da dễ bị khô, dễ bị bầm, tụ máu, các chức năng của da cũng suy giảm rõ rệt. Đây chính là thời điểm sức đề kháng của da bị giảm sút đáng kể nên dễ bị tác động từ những thay đổi bên trong cơ thể và những ảnh hưởng từ môi trường nhất.

Ngoài ra, các yếu tố về mặt tâm lý như stress, căng thẳng trong công việc hay đời sống cá nhân cũng có thể khiến da bạn bị suy giảm.

Vậy nên, việc mình nắm rõ giai đoạn da bắt đầu lão hóa khi nào cũng rất quan trọng. Và để phòng bị cũng như chống lại sự lão hóa khó ưa đó thì Vườn có một số gợi ý cho chị em đây:

- Nhớ thoa kem chống nắng trước khi ra đường và bôi lại mỗi 2 tiếng

- Thoa kem dưỡng ẩm vào mỗi buổi sáng và tối

- Bổ sung nhiều rau, củ, quả vào thực đơn hằng ngày

- Uống nhiều nước để da không bị khô

- ĐẶC BIỆT, bổ sung BƯỞI hằng ngày để chống lão hóa da và ngăn ngừa ung thư.

Tại sao Vườn lại nói ăn Bưởi hằng ngày, mình có biết không? Đó là do bưởi chứa hàm lượng Vitamin C cao và chất chống oxy hóa mạnh. Chính vì vậy mà nó giúp tiêu diệt mọi dấu hiệu của sự lão hóa, tăng cường sức đề kháng cho da và ngăn ngừa ung thư.

Chị em phụ nữ mình phải trang bị từ trong ra ngoài để da luôn khỏe mạnh, xinh xẻo, có sức đề kháng mà chống lại nữa chớ. 

À mà mình nào có nhu cầu mua Bưởi thì bấm vô đây để em ship tận tay luôn nghen!

Yêu thương nhiều!

 

 

Bởi Ban Quản trị Vuoncaycuaba (07/10/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến