DÙ CÓ PHÁ SẢN, TRÁI TIM VẪN LUÔN HƯỚNG VỀ TRÁI CÂY VIỆT

Rồi có lần, em thấy ba khóc. Vì mùa mận năm đó giá chỉ có 4.000đ/kg. Cả 1 chiếc tàu chở đầy mận của ba gần 1 tấn, ba cầm vỏn vẹn trong tay 4 triệu đồng. Thế là, nước mắt ba tự dưng rơi, tim em cũng thắt lại. 

Từ lần đó, em quyết tâm phải làm gì đó cho TRÁI CÂY VIỆT, cho BA EM, và NHỮNG NGƯỜI NÔNG DÂN quê mình.
------------------------

Có nhiều người bạn hỏi Vườn: “Sao các em không bán trái cây ngoại nhập, vừa đa dạng, lại lợi nhuận cao, hao hụt ít vì trái cây ngoại nhập hầu hết đều có chất bảo quản để giữ tươi lâu, khách hàng lại có xu hướng tin tưởng trái cây ngoại nhập hơn?”

Càng nghe những câu hỏi như thế, thì cái khao khát được GẮN BÓ BỀN CHẶT với trái cây Việt quê hương mình lại càng cháy bỏng trong lòng cả team tụi em.

Từ ban đầu, xuất phát của chúng em, là con cái trong gia đình làm nông chính gốc miền tây. Nhìn thấy ba mẹ & bà con hàng xóm luôn khổ cực vì giá cả nông sản bấp bênh, có khi phải bỏ cho trái chín rụng ngoài vườn vì chi phí hái còn cao hơn giá bán ra, hầu như mùa vụ nào em cũng thấy ba mẹ vất cả toàn thời gian ngoài vườn, và rồi đổi lại là những đêm mất ngủ khi giá cả quá bấp bênh.

Rồi có lần, em thấy ba khóc. Vì mùa mận đầu tiên ba trúng mùa, nhưng giá chỉ có 4.000đ/kg loại nhất, những trái hơi xây xát hay hơi nhỏ là thương lái bỏ lại, chất thành đống cao. Cả 1 chiếc tàu chở đầy mận của ba gần 1 tấn, ba cầm vỏn vẹn trong tay 4 triệu đồng. Thế là, nước mắt ba tự dưng rơi, tim em cũng thắt lại.

Từ lần đó, em quyết tâm phải làm gì đó cho TRÁI CÂY VIỆT, cho BA EM, và NHỮNG NGƯỜI NÔNG DÂN quê mình.

Trái cây là sản phẩm của tự nhiên, mang tính địa phương, nên trái cây Việt sinh ra là để dành cho người Việt, hoàn toàn không cần chất bảo quản để vận chuyển xa hay xuyên quốc gia, dinh dưỡng & hương vị sẽ được giữ trọn vẹn. Và em tin, chỉ cần chúng em ngày càng mang được nhiều trái cây Việt AN TOÀN & CHẤT LƯỢNG cho khách hàng thì người Việt chúng ta sẽ nhận ra GIÁ TRỊ THẬT của Trái cây quê mình.

Và như một lời CAM KẾT, Thương hiệu Vuoncaycuaba ĐÃ – ĐANG & SẼ luôn kiên trì & một lòng với TRÁI CÂY VIỆT, sẽ không kinh doanh trái cây ngoại nhập dù chúng em có khó khăn đến đâu. Vẫn sẽ dành cả trái tim cho trái cây quê mình, cho người nông dân quê mình.

Cảm ơn mọi người đã luôn bao dung, tin tưởng & ủng hộ Vuoncaycuaba (Vườn Cây Của Ba)

Yêu thương trọn gửi.


══════════
Vuoncaycuaba - Thương hiệu tiên phong cung cấp trái cây tươi hái trực tiếp từ nhà vườn địa phương, cam kết không can thiệp bất kỳ hóa chất nào giai đoạn sau thu hoạch

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Cửa hàng: 51 Vũ Tông Phan, An Phú, Quận 2
- Website: http://vuoncaycuaba.com/tat-ca-san-pham
- Fanpage FB: \vuoncaycuaba
- Hotline: 0949438228 (Vina) hoặc 0902709995 (Mobi)

Bởi Ban Quản trị Vuoncaycuaba (05/05/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến