KHI DƯA LƯỚI CŨNG CHỐNG UNG THƯ

Một sự thật hiển nhiên mà ai cũng phải công nhận rằng, chế độ dinh dưỡng hằng ngày là thước đo cho chính sức khỏe của chúng ta.

Thế nên, các mình phải cực kì lưu ý sao cho cân bằng dinh dưỡng hằng ngày nhé. Đừng nên ưu ái một nhóm thực phẩm nào mà lại bỏ quên mấy bạn khác nha. Điều quan trọng, các nhóm thực vật lại cực kì tốt hơn cả.

Vì một ngày mà chúng ta không bổ sung em í thì cơ thể mình đã chuyển biến khác hẳn đi. Đặc biệt, là đối với hoa quả.

Các mình có nhớ vì sao Vườn lại nói vậy không? Vì trái cây không đơn thuần là ăn cho vui, mà nó còn là một thầy thuốc cho các mình đấy ạ.

Nói đến đây, Vườn mới ngợ ra một điều là, chúng ta thường nạp vào với mục đích là phòng chống các bệnh như là cảm, ho, nhức đầu,… mà quên đi cách phòng một loại bệnh khá phổ biến nhưng không kém phần quan trọng: UNG THƯ.

Tại sao nó lại quan trọng đến vậy? Ung thư là một dạng tế bào trong cơ thể, nó sẽ được hình thành nếu như các tế bào đó phân chia không được kiểm soát.

Thường thì các tế bào ung thư đó tiềm ẩn trong cơ thể, không có dấu hiệu hay triệu chứng cụ thể nào cả. Nên chúng ta không thể nhận biết được. Nhưng đến lúc nó hình thành và phát triển rõ ràng thì lúc đó đã quá muộn rồi.

Vậy thì, các mình nhớ hằng ngày bổ sung các loại hoa quả để phòng chống các tác nhân gây hại nghen.

Giống như Dưa lưới nè! Khi mà em ấy chứa một lượng lớn các chất dinh dưỡng như beta-carotene, lutein, zeaxanthin,… có khả năng ngăn ngừa và bảo vệ các tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do gây hại. Đồng thời phòng chống các bệnh lý như ung thư đại tràng, nội mạc tử cung, ung thư phổi,…

P/S: Bảo vệ sức khỏe cho cả nhà mình bằng những thực phẩm an lành nhất như là một phần trách nhiệm của Vườn vậy. Thế nên, các mình cứ an tâm mà trao trọn niềm tin cho Vườn nghen.

Yêu Yêu

Bởi Ban Quản trị Vuoncaycuaba (04/11/2019)