THẢI ĐỘC GAN VỚI DÂU TÂY

Gan là một trong những phần nội tạng lớn nhất của cơ thể, đóng vai trò cực kì quan trọng trong quá trình chuyển hoá các chất dinh dưỡng. Gan giúp làm vô hiệu hoá các chất độc xâm nhập vào đường tiêu hoá cơ thể. Đồng thời, bộ phận này còn thải độc cặn bã do chính chuyển hoá của cơ thể tạo nên.

Tuy nhiên, khi lượng độc được đưa vào cơ thể quá nhiều, gan phải hoạt động trong tình trạng quá tải và dẫn đến khả năng suy yếu. Các tế bào gan vì đó mà hư hại, dllẫn đến một số bệnh lý về gan. Thế nên, chúng ta cần phải thường xuyên thải độc gan thường xuyên để bộ phận này hoạt động tốt và duy trì sức khoẻ cho cơ thể. 

Một gợi ý cách làm thức uống detox giải độc gan hiệu quả mà dễ làm: Công thức detox Dâu tây, chanh và húng quế.

Cách làm vô cùng đơn giản, ngâm 8 miếng dâu tây đã cắt lát, vài lát chanh mỏng, 12 lá húng quế vào trong bình 1 lít nước và để trong ngăn mát tủ lạnh, sử dụng từ từ trong ngày.

Dâu tây và chanh là những loại trái cây giàu chất Vitamin C và các chất chống oxy hoá, chống viêm hiệu quả. Húng quế chứa flavanoids - vitamin đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể từ các gốc tự do và ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm. 

Hãy thường xuyên giải độc gan bằng công thức đơn giản mà vô cùng hiệu quả trên nhé! Mình có thể đặt Dâu tây được canh tác an lành tại đây để được giao tận nơi.

Bởi Ban Quản trị Vuoncaycuaba (26/08/2020)