THẦN DƯỢC LỌC


Cho Vườn hỏi cái này xíu nha. Có mình nào lười uống nước hông zạ? Chứ Vườn cũng là một trong những thành phần hay quên uống nước lắm nè!

Mà nhiều khi mình không uống nước lọc, thay vào đó là những loại như nước có gas, nước trái cây đóng chai, cà phê,...đúng hông nè?

Nếu như vậy, cơ thể mình không thể đào thải được cặn bẩn, lâu dần tích tụ lại sẽ hình thành nên sỏi mật, sỏi thận - cực kì có hại cho sức khỏe lắm đó mình.

Nên mình ơi! Vườn có mấy lời chia sẻ cho mình thời điểm vàng để uống nước nè. Các mình note lại rồi thực hiện nha.

Sau khi ngủ dậy, mình có thể uống 250ml nước ấm để giúp lọc sạch gan và thận.

Trước bữa ăn trưa khoảng một tiếng, mình nhớ uống 300ml nước nghen, nó giúp kích thích vị giác và hỗ trợ hệ tiêu hóa vận hành tốt hơn.

Đặc biệt cái này, trước khi tắm, mình nên uống nước bởi khi tắm cơ thể mình lạnh hơn nên sẽ phải huy động năng lượng để cân bằng thân nhiệt. Do đó quá trình cân bằng thân nhiệt cơ thể cần nước để giải nhiệt bên trong.

Cuối cùng, uống một ngụm nước nhỏ trước khi đi ngủ sẽ giúp đường hô hấp, máu tuần hoàn tốt hơn, và mình cũng ngủ ngon hơn.

Mà nếu mình hay quên thì có thể cài đặt báo thức trên điện thoại để nó nhắc mình nè. 

Mình uống nhiều quá thì cũng không tốt mà ít quá thì cũng không được. Nên các mình cứ uống vừa phải, đều đều vậy đi nha, Vườn đảm bảo là cực kì tốt cho sức khỏe lắm luôn ớ. 

Gì thì gì chứ SỨC KHỎE là phải ưu tiền hàng đầu nghen. 

Vậy nha mình😘

Bởi Ban Quản trị Vuoncaycuaba (18/10/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến