TOP 4 LOẠI TRÁI CÂY TỐT CHO PHỤ NỮ KHI MANG THAI

Trong thời điểm mang thai, ngoài việc chú ý đến cách vận động thì việc bổ sung dinh dưỡng hợp lý luôn được đề cao. Các loại thực phẩm phải vừa đảm bảo cân bằng dinh dưỡng, phong phú để các mẹ bầu vừa cảm thấy ngon miệng lại giúp cho thai nhi phát triển toàn diện.

Vậy thì những loại trái cây nào là tốt nhất để tốt cho cả mẹ và bé, hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

1. Cam

Cam là loại trái vô cùng phổ biến vì nó chứa nhiều Vitamin C, folate, canxi, các chất khoáng cần thiết.  Chưa hết, Cam cực kì hữu ích cho những bà mẹ ốm nghén nhờ vị chua dịu và thơm đặc trưng của cam. 

2. Xoài

Xoài là loại trái cây nhiệt đới chứa cực kì dồi dào Vitamin C. Bên cạnh đó, lượng chất Vitamin A cũng được tìm thấy trong xoài, hỗ trợ cho sự phát triển thai nhi. 

3. Dâu tây

Là loại quả mọng nước chứa nhiều Vitamin, chất xơ và chất chống oxy hóa,... Lượng chất Vitamin C sẽ giúp các mẹ bầu hấp thụ chất sắt dễ dàng và tăng cường chống hệ miễn dịch cho cơ thể. Hãy phong phú và kết hợp thêm nhiều loại trái trong thực đơn !

4. Ổi

Là loại trái cây phổ biến và vô cùng nhiều chất dinh dưỡng! Là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người mẹ mang thai, giúp giãn cơ, tốt cho hệ tiêu hóa và giảm tình trạng táo bón. Ổi cũng chứa nhiều Vitamin C hơn Cam nên các mẹ bầu có thể thay đổi khẩu vị thường xuyên để hấp thụ tốt hơn nhé!

Trên đây là top 4 loại trái cây cực kì tốt cho phụ nữ khi mang thai. Các mẹ cũng có thể đặt những trái cây an lành, tươi ngon tại đây để được giao hàng tận nơi nhé!

 

Bởi Ban Quản trị Vuoncaycuaba (14/08/2020) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến